icon-face
 

Phòng tập gym- những điều cần biết trước khi tham gia

Phòng tập Gym - Phòng tập yoga

phong-tap-gym--8

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đến phòng tập gym, các trung tâm mở ra rất nhiều, đi kèm đó là chất lượng giám xuống. Chính vì vậy khi các bạn có nhu cầu đến các phòng tập gym cần nên lưu ý những điểm sau:

Vị trí : Nếu phòng tập ở quá xa nơi bạn ở, bạn dường như phải cố gắng để đến đó. Bất cứ phòng tập nào cách xa chỗ bạn 20 phút đường đều phí thời gian và tiền bạc. Nếu không có lựa chọn nào gần nhà hay chỗ làm việc của bạn, hãy nghĩ đến một cách tập luyện khác.

Trang thiết bị: Hãy làm một danh sách các trang thiết bị bạn mong muốn phòng tập gym của bạn có. Đừng quên xem xét vị trí, hệ thống gương phản chiếu, nơi đậu xe, hồ bơi giá cả… và sau đó hãy lựa chọn.

Thành viên: Người ta thường khuyên rằng bạn nên chọn thời gian là thành viên của phòng tập là từ 1 đến 2 năm. Vì trong trường hợp chủ của phòng tập có thể thay đổi, bạn không còn hứng thú tập hay là có một phòng tập khác thuận tiện hơn về vị trí. Hãy cẩn thận với thành viên trọn đời, trừ khi bạn nghĩ rằng đó là một thỏa thuận tuyệt vời.

Sạch sẽ và vệ sinh: Xem xét khu vực tập, công cụ và thay đổi qua các phòng để chắc chắn rằng chúng đều sạch sẽ. Mầm bệnh phát triển trong môi trường ẩm ướt vì vậy sự sạch sẽ của phòng tập là điều rất quan trọng. Nếu một phòng tập mà không sạch sẽ, gạch bỏ nó ra khỏi danh sách.

Sự tận tâm của người quản lí: Một sự chào đón lành mạnh đối với thành viên mới thì luôn được khuyến khích. Nó chứng minh rằng phòng tập đang làm nhiệm vụ của nó và đảm bảo rằng bạn đủ sức khỏe để luyện tập.

Hãy thử trước: Xin phép cho tập thử trước một lần để xem bạn có thích nó không. Bạn có thể phải trả phí nhưng nó đáng giá để xem bạn có thích môi trường, các thành viên khác, hệ thống kính và trang thiết bị không.

Phòng tập Gym của trung tâm K.I.M center là điểm đến hiện nay của nhiều người. Bạn có thể đến xem xét trước khi đưa ra quyết định chọn phòng tập gym

FaceBook Fan